VinCity Của VinGroup Gây Bão Thị Trường Bất Động Sản

Nhắc đến tên Vingroup bất cứ nhà kinh doanh, đầu tư bất động sản nào cũng phải nể phục và kiêng dè. Bởi anh cả của ngành đầu tư bất động sản này luôn đưa ra những dự án khiến cả thị trường phải chao đảo. Và hiện nay, Vingroup đã quay trở lại tiếp tục gây bão thị trường phân khúc bình dân bằng dự án Vincity. Dự án Vincity của Vingroup quả thực không ngoa khi được coi là dự án bất động sản đại chúng.

Phối cảnh dự án Vincity

Hệ thống trải dài của Vincity

Dự án Vincity của Vingroup được triển khai tại nhiều tỉnh, thành phố lớn trên cả nước như: Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Nha Trang. Theo dự kiến, tổng số căn hộ của dự án này đem tới cho người dân lên tới 300.000 căn hộ – một con số quá khủng khiếp. Nhưng đây mới chỉ là giai đoạn đầu của dự án, biết đâu rằng trong tương lai, Vingroup còn mở rộng hơn nữa, phát triển hơn nữa. Từ đó thương hiệu Vincity ở khắp mọi nơi, nâng số căn hộ lên con số kỷ lục.

Dù được xây dựng tại tỉnh thành, khu vực nào, Vincity cũng đảm bảo yếu tố vị trí đắc địa thuận lợi đầu tiên, sau đó đến các yếu tố cơ sở hạ tầng khác. Cũng theo đó, các dự án Vincity của Vingroup đều được xây dựng theo mô hình của khu đô thị khép kín như những đứa con khác của tập đoàn bất động sản lẫy lừng này. Đảm bảo tiện ích tại Vincity không hề thua kém bất kì một khu căn hộ cao cấp nào bao gồm: cơ sở y tế, trường học, trung tâm thể thao, trung tâm vui chơi giải trí, trung tâm mua sắm, cảnh quan thu hút… Quả thực, nếu không phải là anh lớn Vingroup sợ rằng rất khó để có được một tập đoàn bất động sản thứ hai tại Việt Nam làm được những điều này.

Hệ thống tiện ích tại các dự án Vincity

Dự án Vincity của Vingroup xứng danh dự án bất động sản đại chúng

Dự án Vincity của Vingroup không chỉ có chất lượng cuộc sống tốt mà còn có giá thành bán hấp dẫn. Theo dự kiến, các căn hộ tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh có giá từ 700 triệu/ 1 căn. Tại các tỉnh thành khác, để sở hữu một căn hộ Vincity mức giá ấy còn thấp hơn rất nhiều. Một căn hộ chất lượng có cuộc sống nhiều tiện ích, lại có giá thành rẻ không phải là điều tuyệt vời mà đông đảo người dân chờ đón, mong mỏi hay sao. Giờ đây ngay cả những người có thu nhập trung bình cũng có khả năng an cư thay vì đi thuê nhà quanh năm suốt tháng bởi không chỉ giá thành rẻ mà cách thức thanh toán cũng nhiều ưu điểm. Việc đẩy mạnh mua căn hộ của dự án Vincity của Vingroup được trả góp, thanh toán định kỳ với mức lãi xuất ưu đãi chính là món quà tuyệt vời Vingroup giành tặng người dân.

Việc Vingroup đầu tư mạnh mẽ xây dựng các dự án Vincity hứa hẹn làm thay đổi ngoạn mục diện mạo đô thị, góp phần giúp Việt Nam ngày càng có nhiều thành phố hiện đại, đẹp hơn sánh tầm với các nước hiện đại trong khu vực.

Xem thêm

Căn hộ mặt tiền Tên Lửa –  Cạnh AEON MALL Bình Tân – CĐT Hưng Thịnh

Căn hộ mặt tiền Tên Lửa – Cạnh AEON MALL Bình Tân – CĐT Hưng Thịnh

3 yếu tố trên đã khiến thị trường căn hộ khu Tây “sôi sục”, giới đầu tư săn đón, người mua nhà mong chờ từng ngày, liên hệ ngay hôm nay để không bỏ lỡ siêu dự án được mong chờ nhất nửa cuối năm 2018

» Xem chi tiết
Căn hộ High Intela –  Tận hưởng cuộc sống số hóa toàn diện.

Căn hộ High Intela – Tận hưởng cuộc sống số hóa toàn diện.

Hiện nay công nghệ thông tin kỹ thuật đang phát triển với tốc độ như vũ bão thay đổi theo từng ngày đã áp dụng không chỉ trong các nhà xưởng, công ty mà còn cả dự án chung cư bất động sản. Nắm bắt được xu thế đó căn hộ hight intela đã đón đầu xu thế mang lại sự tận hưởng thoải mái tiện nghi cho mọi cư dân.

» Xem chi tiết
Bạn sẽ hối tiếc rất nhiều thứ nếu bỏ qua căn hộ High Intela

Bạn sẽ hối tiếc rất nhiều thứ nếu bỏ qua căn hộ High Intela

Căn hộ chung cư ở quận 8 nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung không hề ít. Tuy nhiên sẽ thật sự tiếc cho bạn nếu bạn bỏ qua căn hộ hight intela

» Xem chi tiết
Quy trình cấp sổ hồng cho căn hộ chung cư nên biết
Vườn Lài Village có tốt hay không ?
top