Đất nền Đồng Nai

Biên Hòa New City

Biên Hòa New City thumbnail
Biên Hòa New City là dự án của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư & Kinh Doanh Golf Long Thành làm Chủ Đầu Tư và được phát triển bởi tập đoàn Hưng Thịnh, dự án có vị trí nằm trong sân Golf của Long Thành thuộc xã Phước Tân Biên Hòa Đồng Nai được kì vọng là Khu Đô Thị kiểu mẫu của TP. Biên Hòa, Không chỉ sở hữu vị trí vàng của Đông của Thành Phố, dự án Biên Hòa New City còn đáp ứng đầy đủ hoàn hảo 3 yếu tố đắt giá nhất của một bất động sản “nhất cận thị - nhị cận giang - tam cận lộ”. Ngoài ra dự án còn được bao bọc bởi nhánh sông Đồng Nai có ý nghĩa rất lớn về mặt phong thủy, mang lại khí hậu mát mẻ, gió lộng bốn mùa.
» Xem chi tiết

Biên Hòa Marina 2

Biên Hòa Marina 2 thumbnail
Tiếp nối sự thành công của dự án 1 đã triển khai trước đó với số lượng khách hàng đặt mua lên đến hàng trăm người, số lượng nền đất cung không đủ cầu khiến cho rất nhiều khách hàng phải tiếc nuối ra về cho thấy sự nhộn nhịp và sôi động của thị trường đất nền Phước Tân, Công Ty chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến quý khách dự án mới nhất đang triển khai với mong muốn kiến tạo môi trường sống mới cung cấp cho khách hàng một nơi ở để "an cư, lạc nghiệp" cũng như bắt đầu trên con đường đầu tư đất nền của mình.
» Xem chi tiết

Biên Hòa Marina mở bán đợt 2

Biên Hòa Marina mở bán đợt 2 thumbnail
Sở hữu vị trí vô cùng đắc địa bao bọc bởi 2 măt sông và đối diện trường THCS Phước Tân 1, giao thông thuận lợi cùng với nhiều tiềm năng phát triển thì hiện nay Biên Hòa Marina là dự án hot nhất Phước Tân thuộc Tp. Biên Hòa, Đồng Nai. Mức giá vô cùng hấp dẫn cạnh tranh.
» Xem chi tiết

Golden Center Point

Golden Center Point thumbnail
» Xem chi tiết

Biên Hòa Marina

Biên Hòa Marina thumbnail
Biên Hòa Marina là một dự án đất nền thuộc địa phận của thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai với mức giá vô cùng phù hợp thậm chí rẻ hơn so với thị trường lân cận, nên trong thời gian gần đây đã thu hút rất nhiều sự chú ý và quan tâm của khách hàng từ trong và ngoài tỉnh đổ về, có thể nói đây chính là tâm điểm của mọi sự chờ đợi khi bản thân dự án được quy hoạch rất bài bản hướng đến giá trị khu đô thị hàng đầu khu vực.
» Xem chi tiết
top