Dự án căn hộ

Dự án QI ISLand thumbnail

Dự án QI ISLand

Vị trí: Bình Dương

Căn hộ Picity High Park thumbnail

Căn hộ Picity High Park

Vị trí: Quận 12

PiCity High Park là một dự án mới của Tập đoàn Pi Group đang được triển khai có quy mô lớn nhất tại Quận 12 thuộc phía Tây Bắc của TP. Hồ Chí Minh. Đây là một dự án căn hộ mang kiến trúc hiện đại, phối hợp hài hòa giữa các mảng xanh và không gian sống trong lành, khởi nguồn của một cuộc sống khỏe mạnh tràn đầy sinh lực theo chuẩn xanh Singapore.

Căn hộ Sài Gòn Geteway thumbnail

Căn hộ Sài Gòn Geteway

Vị trí: Quận 9

Sài gòn gateway là 1 trong những dự án có vị trí giao thông thuận tiện nhất khu vực được triển khai bởi chủ đầu tư uy tín Công ty CP BĐS Hiệp Phú Land đơn vị phát triển Đất Xanh Miền Nam hiện tại dự án đang sắp bàn giao vào tháng 9/2019 cùng theo dõi tiến độ dự án tuyệt vời này nhé.

Condotel Peninsula An Viên Nha Trang thumbnail
Căn hộ Lovera Vista thumbnail

Căn hộ Lovera Vista

Vị trí: Bình Chánh

Quý 3 năm 2019 Khang Điền tung ra thị trường với dòng sản phẩm mới mang thương hiệu Căn hộ Lovera Vista với thông điệp "Trọn Vẹn Ước Mơ" về một nơi chốn gọi là nhà, đây là dòng sản phẩm cao cấp mới nhất của Khang Điền đầu tư và phát triển tại khu Nam Sài Gòn. Lovera Vista được đông đảo khách hàng kỳ vọng phân khúc giá tốt nhất khu vực Phong Phú 4, Bình Chánh. Với những tiêu chí: Vị trí đẹp, thiết kế tinh tế, tối ưu, hỗ trợ tài chính tốt, bàn giao đúng tiến độ, dự án căn hộ Lovera Vista hứa hẹn đem lại cho khách hàng ngôi nhà chất lượng, tổ ấm khang trang.

Căn hộ Mường Thanh thumbnail

Căn hộ Mường Thanh

Vị trí: Nguyễn Văn Dung, P.6, Gò Vấp

Căn hộ Mường Thanh là 1 trong những dự án thuộc phân khúc giá rẻ hiếm hoi còn sót lại tại Quận Gò Vấp của Chủ Đầu Tư Mường Thanh. Với tình trạng quỹ đất ngày càng khan hiếm như hiện nay Tập Đoàn Mường Thanh đã đưa dự án Mường Thanh trở thành tâm điểm chú ý của khu vực trong năm 2019. Tiếp bước sứ mệnh mang lại tổ ấm an cư cho những người thu có mức thu nhập trung bình và các gia đình trẻ ngay tại TP.HCM

Căn hộ Akari City thumbnail

Căn hộ Akari City

Vị trí: Bình Tân

Căn hộ Akari City là dòng sản phẩm mới nhất của chủ đầu tư Nam Long và hai đối tác Nhật Bản: Hankyu Hanshin Property và Nishi Nippon RailRoad được ra mắt trong năm 2018. Sau rất nhiều thành công ở dự án khu Nam là Mizuki Park, Flora Anh Đào. Được biết dự án Akari City Nam Long bao gồm căn hộ Akari City và ShopHouse, dự án Akari City sẽ mang lại cho cư dân một không gian sống hoàn hảo và chất lượng cao nhất.

Căn hộ VinCity thumbnail

Căn hộ VinCity

Vị trí: Quận 9

Tiếp nối thành công của hàng loạt thương hiệu trên nhiều lĩnh vực đặt biệt là bất động sản như: Vinhomes, vincom, Vinpeal, Để đáp ứng nhu cầu lớn của thị trường Tập đoàn VinGroup chính thức cho ra thị trường thương hiệu căn hộ Vincity với giá chỉ với 700 triệu/căn tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Trang 1 trên 41234
top